Đồng Phục Ong Vàng là một xưởng khép kín toàn bộ quy trình sản xuất từ May, In, và hoàn thiện một sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng, và là nhà cung ứng các mặt hàng đồng phục nổi bật như: đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, họp lớp, mầm non, học sinh, nhóm, đồng phục du lịch, bảo hộ lao động…toàn bộ các mặt hàng đồng phục theo yêu cầu.

Với Slogan làm trọng tâm “ Hơn cả yêu cầu” – Đồng phục ong vàng luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu cho từng chiếc áo đồng phục, mong muốn tạo ra những sản phẩm vượt trên cả mong đợi của quý khách hàng.

  • Ngoài ra, May ong vàng luôn luôn đổi mới, sáng tạo mẫu thiết kế và nâng cấp những kỹ thuật in hiện đại nhất để đưa tới khách hàng một chất lượng hoàn hảo, đi kèm theo nó cả một dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt huyết mà chỉ ở Đồng Phục Ong Vàng mới có.
  • May ong vàng từng bước xây dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng từ những ngày đầu, được khách hàng luôn ủng hộ và đón nhận sản phẩm là niềm vinh hạnh để chúng tôi phát triển bền vững như hôm nay.

Đồng phục ong vàng xin cảm ơn hàng nghìn đối tác và hàng triệu khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của ong vàng suốt trong thời gian qua.

CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ONG VÀNG BẠN YÊN TÂM ĐIỀU GÌ?

1. Giá rẻ không qua trung gian

Với hơn một thập kỉ kinh nghiệm khởi nguồn từ những năm 2010 từ một xưởng may nhỏ chuyên may áo đồng phục học sinh cho trường lớp, được sự tín nhiệm của khách hàng càng nhiều may ong vàng tiếp tục mở rộng sản phẩm sang áo đồng phục công ty, nhà hàng….với bề dày kinh nghiệm sẵn có khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ không qua trung gian.

2. Đội thiết kế chuyên nghiệp

May ong vàng có đội ngũ thiết kế riêng theo yêu cầu của khách, nên việc trả mẫu thiết kế cho khách hàng với tốc độ nhanh như tàu siêu tốc, có thể trả mẫu dưới 1h sau yêu cầu. Việc gửi lại mẫu thiết kế nhanh giúp khách hàng có nhiều thời gian điều chỉnh mẫu hoặc sửa lại đến khi mẫu đạt duyệt trước khi bước vào sản xuất.

3. Công nhân giàu kinh nghiệm

Đội công nhân may giàu kinh nghiệm đã gắn bó với May ong vàng hơn chục năm qua luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu may đẹp may kỹ trên từng đường kim mũi chỉ. Sản phẩm áo đồng phục luôn đạt chuẩn chất lượng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng.

4. Công nghệ in hiện đại

Với những yêu cầu in ấn ngày càng cao từ khách hàng, May ong vàng đã mua những công nghệ in ấn hiện đại nhất để đáp ứng những hình in khó nhất. bên cạnh đó chất lượng in ấn là một phần quan trọng ở may ong vàng, luôn test sản phẩm và mặc thử sản phẩm thời gian dài trước khi đưa vào in ấn cho khách hàng.

công nghệ in pet
công nghệ in ấn hiện đại nhất

5. Minh bạch và công khai

Ở may ong vàng luôn được công khai mọi thứ từ giá sản phẩm, số điện thoại, địa chỉ, cho đến số tài khoản công ty đều được mở công khai. Luôn luôn rõ ràng và minh bạch

6. Sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng nếu làm sai thì trách nhiệm thuộc về ong vàng  và tổn thất là rất lớn Nên quy trình sản xuất của May ong vàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu thiết kế sản phẩm cho đến chất liệu vải, in ấn và hoàn thiện. Luôn luôn làm đúng yêu cầu của khách hàng

7. Thời gian trả hàng siêu nhanh

Điều tuyệt vời hơn nữa vì chúng tôi chủ động trong khâu sản xuất khép kín từ lên mẫu thiết kế, đến may đo, sản xuất, hoàn thiện nên thời gian trả hàng rất nhanh, cụ thể là từ 3-7 ngày sau khi đưa vào sản xuất. Đối với những hàng gấp chúng tôi có thể trả trong ngày khi khách hàng cần mà không thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác.

Ngoài ra chùng tôi còn bảo hành sản phẩm 6-12 tháng tùy vào loại đồng phục khách hàng cần.

Sản phẩm chuyên nghiệp của Ong Vàng:

Xem thêm:

1. Đồng phục họp lớp – hội khóa – áo kỷ niệm

Xem thêm:

2. Đồng Phục Công Ty – Cửa Hàng – Doanh Nghiệp

Xem thêm:

3. Đồng Phục Nhà Hàng – Quán cafe, trà sữa

Xem thêm:

4. Đồng Phục Lớp Học Sinh

Xem thêm:

5. Đồng Phục CLB, Nhóm

Xem thêm:

6. Mẫu Đồng Phục Đi Biển -Đồng Phục Team Building

Xem thêm:

7. Đồng phục gia đình – Áo đôi – áo nhóm 

Xem thêm:

8. Đồng phục sơ mi hoa lá – áo hawaii 

Xem thêm:

9. Đồng phục sắc màu – áo nhiều màu

Xem thêm:

10. Đồng phục tiệm tóc – Clb xe

Xem thêm:

11. Đồng phục mũ – nón đồng phục

Xem thêm:

12. Đồng phục mầm non – Giáo viên mầm non

Xem thêm:

13. Đồng phục bảo hộ lao động – Đồ bảo hộ 

Xem thêm:

14. Các loại áo đồng phục khác

Hãy để chúng tôi làm chiếc áo của bạn tuyệt vời nhất!

Còn điều gì cần thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Khách hàng liên hệ 24/24 qua những kênh liên hệ góc phải của wed như: zalo, merseger, điện thoại, email

Hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0982.297.486 – 0987 888 532

Zalo: 0982.297.486

Fanpage: May In Đồng Phục – Đồng Phục Ong Vàng

Website: dongphucongvang.vn

Email: dongphucongvang@gmail.com

Hoặc các đại lý gần nhất.

Chúng tôi đã quyết định đổi tên công ty trùng với tên thương hiệu sau hơn 10 năm gắn bó.

Tên công ty hiện tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MAY ONG VÀNG

Mst: 0110254800